Friday, 18 February 2011

Welcome Note

Welcome to Lady Chatterley's Affair - a blog dedicated to showcasing weddings, parties, craft projects & home interiors that carry a stylish sophistication & panache.

On the pages to follow you will find a mix of personal disclosure, style advice & a collection of images, musings & daily delights that will attempt to organize the endless inspiration I find from aspects of everyday living.


Photo courtesy of ckmetrophotos

17 comments:

 1. Your blog looks lovely...have you just started blogging? If so, welcome! Is that picture to the right of the white table and flowers your own work? It looks divine!

  Kind regards,
  Anna

  ReplyDelete
  Replies

  1. Còn có một bình máu nhỏ năm đó lấy trên người của lão tổ Cự Ma Tộc, lúc bổn tôn tu luyện ở Nguyệt Tinh, vật ấy đối với hắn rất quan trọng, có thể nhờ vào nó mà thi triển thần thông của Cổ Thần! Người năm đó cầu cứu trong Thi Âm Tông ở Triệu quốc có thể cũng là tổ tiên của Cự Ma Tộc trước đây, ta đi tới đó xem có thể tìm được một ít huyết dịch mang về không.
   Đáng tiếc bổn tôn đã đạt tới tứ tinh nên cần một lượng linh lực khổng lồ không thể tưởng tượng. Thêm nữa, ngoài linh lực ra còn cần một đạo khí Cổ Thần đã trưởng thành. Vật này, không dễ tìm lắm. dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
   Trong tộc Cổ Thần, từ tam tinh lên tứ tinh là một cửa ải vô cùng quan trọng. Một khi đột phá được, căn cứ vào ký ức của Đồ Ti, hẳn sẽ tương tương với Vấn Đỉnh tu sĩ.
   Thác Sâm ở vùng đất Cổ Thần cũng là một người vô cùng phiền toái. Người này nếu có thể rời khỏi vùng đất Cổ Thần thì nhất định việc đầu tiên là sẽ tới tìm ta. Với bản lãnh của ta hiện giờ, cho dù có cả bổn tôn, cũng không có cách nào chống lại Thác Sâm. Thậm chí Tư Đồ Nam có ra tay thì kết quả cũng chỉ như vậy.
   Dù sao tên Thác Sâm này cũng thừa hưởng sức mạnh của Đồ Ti. Đồ Ti năm đó bản lãnh cao nhất là đạt tới bát tinh, hủy diệt tinh cầu chỉ bằng một chưởng.

   Delete
 2. Anna! Thankyou- lovely that my first comment is from you. Yes, brand new to blogging & very naive! I love your shop Black & Spiro & saw your flower display months ago & thought I could use my wedding vases to create a display for our front entry.
  Thankyou for your colourful style & endless inspiration!
  lovT

  ReplyDelete
 3. Hi Tina - I'm really looking forward to what you will share! Enjoy blogging and have fun :)
  Romana

  ReplyDelete
 4. HI T! Fabulous blog! It is visually amazing - a real treat for the eye! Can't wait to log on and see what develops in Lady Chatterley's sophisticated part of the world! Xdenise.

  ReplyDelete

Thanks for the lovely comments!